Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Ẩm thực ba miền Diệu Lý

Ẩm thực ba miền Diệu Lý DOANH NGHIỆP ẨM THỰC VIỆT 3 MIỀN DIỆU LÝ


Luôn tìm tòi sáng tạo nghiên cứu sản phẩm ẩm thực Việt.
Sinh ra tại một gia đình nho giáo tại Miền Trung Quảng Ngãi.
Tên thật: Lý Thị Thúy Liểu,                  Nghệ danh: Diệu Lý.
Khi nhớ lại chặng đường gian khó Diệu Lý đã vượt qua mới có ngày hôm nay.
Khi độ tuổi trăng tròn sự đam mê về nữ công gia chánh, gia đình có truyền thống nấu các món ăn cung đình Huế. Diệu Lý nắm được bí quyết căn bản chế biến, cho nên khi nghiên cứu các món ăn 3 miền Bắc - Trung - Nam Diệu Lý rất thuận lợi và thành công chế biến hơn 400 món ăn 3 miền.
Thời gian suốt 20 năm qua mỗi miền được hơn 100 món ăn, kinh doanh tại TPHCM được các thực khách khen ngợi chất lượng đậm đà quê hương.
Vào năm 2005 được Ban Tổ Chức lễ hội ẩm thực Thành phố mời thi về ẩm thực 3 miền: Diệu Lýđược Ban Tổ Chức chọn món: Bún Bò Huế Miền Trung. Diệu Lý quyết tâm thực hiện món Bún Bò Huế, đặc sản theo công thức chế biến của miền trung và đã thành công, được Ban Tổ Chức bình chọn có số điểm cao nhất món: Bún Bò Huế.
Mỗi món ăn đều trang trí theo phong cách nét đặc trưng từng miền. Không khác gì tác phẩm nghệ thuật.
Diệu Lý muốn truyền thụ những kinh nghiệm bí quyết cho các học viên nên Diệu Lý trở thành người thầy về chuyên môn ẩm thực.
Từ đó các học viên đăng ký mở nhà hàng, quán ăn, ngoài ra còn có các Bếp trưởng nhà hàng cao cấp trong và ngoài nước.
Riêng các Việt Kiều về nước theo học các món ăn Việt rất nhiều.
Còn hướng dẫn các bếp ăn công nghiệp, chấn chỉnh, bài bản đúng kỹ thuật vệ sinh an tòan thực phẩm cho công nhân.
Phương thức dạy chế biến Ẩm thực Việt, từ kết tinh Hoa màu sắc, tự nhiên, không có chất phụ gia, được bảo quản lâu.
Vào năm 2009 BTC Lễ hội đẹp TPHCM có mời bên Doanh nghiệp Ẩm thực Diệu Lý đề cử học viên tuổi nghề ít nhưng tuân thủ theo công thức bài bản số lượng kỹ thuật của Diệu Lý chỉ đạo đã vượt xa mọi đối thủ trong số hàng trăm đầu bếp đang trổ tài.
Khi kết thúc cuộc thi số phiếu bình chọn ban giám khảo và khách quan được lọt vào món Phở Gà ngon nhất và cao điểm nhất trong cuộc thi.
Ngày hôm đó Diệu Lý vô cùng xúc động trước sự thành công mỹ mãn.
Không chỉ là các món ăn, Diệu Lý còn nghiên cứu chế tạo ra nước uống trái cây 4 mùa lên men tự nhiên, hương vị tự nhiên pha chế các loại nước giải khát nữa.
Mong ước của Diệu Lý truyền nghề cho bất cứ ai có quyết tâm theo học, dưới sự hướng dẫn công thức, bài bản có thể như bàn tay Diệu Lý thực hiện. 

Menu Ẩm thực 3 miền Diệu Lý
 
 
Chuyên gia Diệu Lý làm giám khảo chấm thị trong Lễ Hội Ẩm Thực
 
Lịch Ẩm thực 3 miền Diệu Lý - 2013

Câu lạc bộ Văn Hóa Ẩm Thực 3 Miền
Chuyên đào tạo học viên thành nghề trong thời gian nhanh nhất
 Thực hành Bài bản - Kỹ thuật -  Kinh doanh

500/16 Nguyễn Bặc, Phường 3, Quận Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 0866796268 - Hotline: 0907 981 769
  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com