Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng: Đôi bàn tay làm nên tất cả

16:39:52 14-06-2018

Xuất thân từ một gia đình quân nhân, bước ra kinh doanh khi không một ai ủng hộ lẫn không kinh nghiệm quản lí, vậy mà chị Lê Thị Túy Phượng vẫn có thể làm tốt công việc kinh doanh, đảm việc nhà lẫn hoạt động từ thiện.

Bước ra “chiến trận” chỉ có đôi bàn tay

Xuất thân trong một gia đình có đông anh chị em, từ nhỏ chị Túy Phượng đã ý thức được hoàn cảnh khó khăn của bản thân, chị không ngừng nỗ lực vươn lên. Khi đến tuổi chọn con đường riêng cho bản thân, chị chọn trường Y làm nơi để gửi gắm ước mơ. Sau khi có trong tay tấm bằng chuyên ngành y khoa, chị đã gắn bó nhiều năm tại một trung tâm dịch vụ y tế ở Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng cùng khách mời tại lễ kỷ niệm thành lập Mỹ viện Phương

Năm 1989, con đường sự nghiệp của chị Túy Phượng như được rẽ sang một ngã mới khi có cơ hội được tiếp cận với ngành thẩm mỹ. Có nghề trong tay, có sẵn đam mê và biết tích lũy kinh nghiệm, năm 1996, chị cùng một người bạn đi đến quyết định thành lập Mỹ viện Phương. Ba năm sau đó, người bạn của chị tách ra riêng. Đây được coi là thời kỳ khủng hoảng bởi khi đó chị phải đối diện với rất nhiều khó khăn về vốn, đối mặt với sự không đồng tình của người thân.

Đội ngũ nhân sự của mỹ viện Phương

Có được điểm tựa duy nhất là đôi bàn tay nghề vững chắc, chị Túy Phượng dần dần xây dựng được thương hiệu, dần dần xây dựng được dịch vụ uy tín, chất lượng nên khách hàng tìm đến Mỹ viện Phương càng nhiều. Năm 2009, một dấu son cho hoạt động của Mỹ viện Phương và cả dấu ngoặc cho sự nghiệp kinh doanh của chị. Trung tâm Mỹ viện Phương II được thành lập tại địa chỉ 285 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11, TP.HCM với đầy đủ thiết bị hiện đại đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng, càng đến gần hơn với khẩu hiệu “Vẻ đẹp và sức khỏe của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi”.

Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng cùng các em nhỏ trong chuyến đi thiện nguyện

Với đôi bàn tay yêu nghề, ý chí kiên trì mà chị Túy Phượng đã bước ra “chiến trận” kinh doanh mà không hề nao núng. Chị đã khẳng định được bản thân, chị đã chứng minh cho mọi người thấy rằng: không phải chỉ có tiền, có được sự ủng hộ của người khác là đúng, mà con đường sáng nhất chính là con đường mình đã chọn và kiên trì bước tiếp.

Sống là không chỉ cho riêng mình

Trong thời gian kinh doanh, chị Túy Phượng không ngừng tham gia các hoạt động xã hội dành cho những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các hoạt động dành cho trẻ em thiếu may mắn hay hoàn cảnh của người nghèo, khó khăn. Đối với chị, cuộc sống không chỉ là kinh doanh, không chỉ là đảm việc nhà mà còn là sự san sẻ, chị tham gia diễn đàn doanh nhân nhằm chia sẻ những kiến thức vốn có, chia sẻ những khó khăn và mong góp mình vào sự thành công của người khác.

Nhiều năm qua, cuộc sống của chị chưa bao giờ rời khỏi các hoạt động từ thiện dành cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em nhiễm chất độc màu da cam… Cuộc sống của chị là cuộc sống không chỉ dành cho riêng mình, không chỉ dành riêng cho cái tên Túy Phượng mà còn là cuộc sống của người khác, là sự san sẻ yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh.

PV (Thương gia & thị trường)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0916190099

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com