Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Khách sạn Liberty Central Nha Trang : Giải thưởng và Thành tựu

14:25:20 23-09-2019

Khám phá khách sạn Liberty Central Nha Trang với những trải nghiệm độc nhất ngay giữa lòng thành phố của biển xanh và cát trắng. Tất cả 227 phòng nghỉ tại Liberty Central Nha Trang là sự kết hợp giữa không gian kiến trúc mang đến sự thư giãn với bầu không khí ấm cúng và tầm nhìn bắt trọn cả đại dương.

Khách sạn vinh dự là địa điểm tổ chức các hội nghị lớn như hội nghị Thượng Đỉnh APEC, Hoa Khôi Miền Trung,Hội nghị các tổng giám đốc khách sạn & khu nghỉ dưỡng Việt Nam 2019 và công diễn chương trình văn hóa nghệ thuật Vietnam Heritage.
 


Tổng giám đốc Sonny Sơn đại diện Liberty hân hạnh đón nhận giải thưởng “Best Residence Suites Hotel in Vietnam” và “”Hospitality Superstar General Manager Award” Khách sạn có hạng phòng thương gia đẹp nhất Việt Nam và nhà lãnh đạo xuất sắc do Liên đoàn Du lịch và Lữ hành châu Á - Thái Bình Dương bình chọn

Liberty Central Nha Trang không những là nơi được chọn để tổ chức rất nhiều sự kiện mà còn được nhiều khách hàng công nhận về chất lượng dịch vụ để minh chứng cho điều đó là những giải thưởng danh giá: “Starway Tourism Awards Top 100 khách sạn tốt nhất thế giới 2018” do khách hàng bình chọn của Coral Travel trao tặng. “ Khách Sạn Phục Vụ Hội Nghị nhiều nhất năm 2018” do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam và Hiệp Hội Khách Sạn Việt Nam trao tặng. Gần đây nhất vào ngày 25/7 Liberty hân hạnh đón nhận giải thưởng “Best Residence Suites Hotel in Vietnam” và “”Hospitality Superstar General Manager Award” Khách sạn có hạng phòng thương gia đẹp nhất Việt Nam và nhà lãnh đạo xuất sắc do Liên đoàn Du lịch và Lữ hành châu Á - Thái Bình Dương tổ chức và trao tặng.

Liberty Central Nha Trang chính là sự lựa chọn phù hợp cho tất cả doanh nhân cũng như khách du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
 
Liên hệ:(0258)3529555
email: frontdesk.lcn@libertyhotels.com.vn
Trang web: www.libertycentralnhatrang.com.

 PV

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0916190099

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com