Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Câu lạc bộ Doanh nhân C&D kỷ niệm 3 năm thành lập và kết nối giao thương

10:15:31 24-09-2019

Câu lạc bộ C&D được viết tắt từ cụm từ Co-operation and Development nghĩa là hợp tác, cùng phát triển. Đây là câu lạc bộ trực thuộc thành viên thứ 16 của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa TP.Hà Nội vào ngày 16/09/2016. Đặt nền móng đầu tiên cho sự ra đời câu lạc bộ Doanh nhân C&D chỉ gồm 8 thành viên cùng sự nhiệt huyết, sôi động, chuyên nghiệp trong các hoạt động. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, câu lạc bộ Doanh nhân C&D đã quy tụ hơn 100 doanh nghiệp thuộc nhiều nhóm ngành nghề khác nhau. Số hội viên ngày một lớn mạnh và tăng lên.
 

Ban tổ chức chương trình

Để đánh dấu cột mốc 3 năm hình thành và phát triển, câu lạc bộ Doanh nhân C&D tổ chức sự kiện “ Giao thương- Xúc tiến thương mại”. Chương trình diễn ra vào ngày 16/09/2019 tại Diamond Place quy tụ hơn 100 doanh nghiệp đến từ các câu lạc bộ khác nhau trên tham gia đặt bàn trưng bày sản phẩm.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa các câu lạc bộ

 
Ông Mạc quốc Anh, Phó chủ tịch Hiệp hội Nhỏ và Vừa TP Hà Nội tặng hoa và cúp lưu niệm cho các câu lạc bộ ký kết đồng hành
 
Đây là chương trình được đánh giá cấp liên câu lạc bộ với sự hợp tác của các câu lạc bộ bạn, đồng hành cùng C&D như: Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn, Câu lạc bộ Doanh nhân kết nối và hội nhập quốc tế (GBI), Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng hương Bạc Liêu-Cà Mau, Câu lạc bộ doanh nhân trẻ họ Lê, Câu lạc bộ kết nối- Giao thương VECIC ( liên kết doanh nghiệp Việt), Hội doanh nghiệp Họ Trần, Chi hội Victory, Hội doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, Success group. Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, hỗ trợ hơn 100 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm có cơ hội kết nối giao thương, giới thiệu, quảng bá sản phẩm tới khách tham quan tại chương trình và trên các kênh thông online.
 
Ban chấp hành nhiệm kỳ IV câu lạc bộ C&D
 
 Tại đêm Gala cùng ngày, kỷ niệm hành trình 3 năm câu lạc bộ C&D, ông Mạc Quốc Anh nguyên Phó chủ tịch, tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Tp Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tới câu lạc bộ. Đại diện Hiệp hội, ông chia sẻ: “ Câu lạc bộ C&D đã quy tụ được đông đảo hội viên cùng nhau kết nối, giao thương, chia sẻ kinh nghiệm. C&D luôn chủ động, tích cực hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp Hà Nội cùng doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt, câu lạc bộ đã cùng cáchội viên tổ chức rất nhiều các chương trình từ thiện, hướng đến nhân sinh xã hội, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây là một điều đáng quý. Tôi rất vui và trân trọng các hoạt động mà Ban Chấp hành, hội viên đạt được trong thời gian qua. Chúc câu lạc bộ ngày một phát triển và lớn mạnh hơn nữa.”
 


Ông Trần Ngọc Anh, Giám đốc công ty cổ phần thương mại đầu tư Anh Quân, chủ tịch câu lạc bộ C&D nhận bằng khen từ ông Mạc Quốc Anh nguyên Phó chủ tịch, tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Tp Hà Nội
 
Đại diện câu lạc bộ doanh nhân C&D, Ông Trần Ngọc Anh, Giám đốc công ty cổ phần thương mại đầu tư Anh Quân, chủ tịch câu lạc bộ chia sẻ tại chương trình: “ 3 năm, đối với câu lạc bộ C&D không phải là một chặng đường dài trong hoạt động kết nối giao thương. Nhưng 3 năm qua, Ban Chấp hành C&D đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra, cùng nhau xây dựng C&D ngày một lớn mạnh với việc tích cực tổ chức diễn đàn, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại để thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Câu lạc bộ C&D quan niệm một doanh nghiệp tốt trước tiên phải là một doanh nghiệp có ích cho cộng đồng, hoạt động dựa trên tiêu chí “ Vì cộng đồng- chung tay phát triển- chia sẻ yêu thương”, hướng tới an sinh xã hội. Tôi mong rằng, các hội viên sẽ chung tay góp sức, cùng nhau gắn bó, đồng hành cùng BCH nhiệm kỳ mới của câu lạc bộ trong các hoạt động sắp tới, cùng nhau xây dựng C&D lớn mạnh.”
 

 
 
Chủ tịch câu lạc bộ Trần Ngọc Anh và phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP Hà Nội trao hoa và kỷ niệm chương tri ân nhà tài trợ, mạnh thường quân đồng hành trong các chuyến từ thiện của câu lạc bộ
 
Song song cùng các hoạt động trên, trong chương trình, ban tổ chức đã trao hoa, kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ, tri ân mạnh thường quân đồng hành cùng C&D trong các chuyến công tác từ thiện, tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng, gây quỹ hoạt động cộng đồng.
 
Hình ảnh kỷ niệm sinh nhật 3 năm câu lạc bộ C&D
Chương trình giao thương- Xúc tiến thương mại đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khách mời tham dự. Chúc Ban Chấp Hành mới câu lạc bộ Doanh nhân C&D sẽ hoạt động tốt, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra, có nhiều doanh nhân cùng đồng hành trong sự phát kiển, các công tác xã hội đúng với tính thần câu lạc bộ doanh nhân C&D: Tôn trọng- Hợp tác- Cùng Phát triển.
An Di
(nguồn Thương gia & Thị trường)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com