Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

SỰ CHUYỂN MÌNH CỦA DOANH NGHIỆP

08:58:52 05-11-2019

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN B.I.G (Business – Investment – Global) vừa chính thức triển khai kế hoạch phát hành cổ phần phổ thông của một đơn vị trực thuộc – Công ty CP Đầu Tư Phát triển Địa Ốc B.I.G (Hay gọi tắt: Địa ốc B.I.G).
Theo đại diện Tập đoàn B.I.G, sau gần 2 năm hoạt động Địa Ốc B.I.G đã có kế hoạch cụ thể chuẩn bị cho công tác bổ sung vốn lưu động cuối năm 2019 để chuẩn bị cho năm 2020.
                     Ông Huỳnh Tấn Lộc, Chủ tịch hội đồng quản trị B.I.GĐược biết hiện tại Địa ốc B.I.G đang trong quá trình tiến hành các thủ tục dự án đầu tư đối với một số dự án khu dân cư tại các khu vực Vũng Tàu, Phan Thiết…vv, và đang trong giai đoạn chờ xét duyệt của các cơ quan chức năng. Theo Địa ốc B.I.G việc hoạt động bất động sản tuân theo quy định pháp luật thì phải từng bước xây dựng và phát triển, vấn đề quan trọng nhất vẫn là yếu tố thời gian.
Song bên cạnh đó để bổ sung nguồn vốn vận hành cũng như chiến lược mở rộng đầu tư và công tác chuẩn bị cho giai đoạn nâng vốn năm 2020, Địa ốc B.I.G sẽ dự kiến phát hành ra từ 10-20% cổ phần sau khi nghị quyết thông qua HĐQT ngày 05/11/2019.


Một sự kiện bán hàng tiêu biểu của Địa Ốc B.I.G trong năm 2019Theo thông tin từ Ban tài chính - kế toán Tập đoàn B.I.G, đây là lần đầu tư Tập đoàn cho phép đơn vị thành viên được phép phát hành cổ phần để bổ sung vốn lưu động vận hành cho năm 2020 và cũng sẽ là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã đồng hành và tin tưởng Tập đoàn B.I.G nói chung và Địa ốc B.I.G nói riêng.


Tập thể CB – CNV khối hành chính của Địa Ốc B.I.G.Với hơn 30 nhân sự khối hành chính và gần 200 chuyên viên tư vấn bất động sản, thì Địa ốc B.I.G bổ sung vốn lưu động vận hành là việc cần thiết để đảm bảo về lương và đời sống cho người lao động, đây cũng là một chiến lược dài hạn của Địa ốc B.I.G để chờ xét duyệt các dự án đã trình xin năm 2018.

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com