Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Ra mắt câu lạc bộ doanh nhân HCA, hướng đến sức khỏe & cộng đồng

05:22:19 15-11-2020

Tối ngày  11/11/2020 tại trung tâm hội nghị Diamond Palace (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân HCA (HCA) trực thuộc Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội .

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch Kiêm tổng thư ký; ông Trần Ngọc Anh, Phó chủ tịch kiêm trưởng kiêm đại diện miền Nam hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành Phố Hà Nội.

Ông Mạc Quốc Anh trao quyết định cho Ban chấp hành CLB DN HCA

Tham gia sự kiện còn có các lãnh đạo của các hiệp hội, câu lạc bộ doanh nhân khu vực TP Hồ Chí Minh, cơ quan thông tấn báo chí Trung ương cùng hơn 100 khách mời.

Tại buổi lễ, Ông Mạc Quốc Anh, phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội đã sơ lược về quá trình hình thành, phát triển của hiệp hội cho đến nay. Qua đó, nêu bật những kết quả đáng ghi nhận của văn phòng miền nam. Đó là sự hoạt động hiệu quả của câu lạc bộ doanh nhân C&D từ những ngày đầu, dưới sự dẫn dắt của chủ tịch Trần Ngọc Anh cho đến người kế nhiệm là ông Từ Nguyên Bình để tạo nên tiền đề cho sự ra đời của HCA.

Ông Trần Ngọc Anh (hàng thứ 2 từ phải qua) cùng lãnh đạo Hiệp hội DN NVV TPHN chứng kiến lễ ký kết hợp tác

Đại diện miền nam , Ông Trần Ngọc Anh cảm ơn sự quan tâm từ cơ quan chủ quản tạo điều kiện để văn phòng Miền nam phát triển, từng bước xây dựng các đơn vị thành viên mà HCA là một ví dụ điển hình.

Cũng tại buổi lễ, ban tổ chức xướng tên Thành viên Ban chấp hành HCA, trong đó ông Nguyễn Hồng Phúc, chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Phúc Nguyễn (Thương hiệu máy tạo nước i-ôn kiềm tươi OH-) đảm nhận vai trò Chủ tịch điều hành câu lạc bộ. Ông Nguyễn Hồng Phúc được giới doanh nhân biết đến với tên gọi Phúc Chiến Lược, một người luôn tâm huyết với các dự án cộng đồng. Ông cũng là doanh nhân trẻ có nhiều năm kinh nghiệm, xây dựng chiến lược phát triển cho nhiều doanh nghiệp lớn trước khi sáng lập và điều hành công ty CP đầu tư Phúc Nguyễn.

Ông Nguyễn Hồng Phúc (ngoài cùng bên phải), chủ tịch HCA

Nhân sự kiện này, HCA đã ký thỏa thuận liên kết hợp tác với nhiều câu lạc bộ doanh nhân đang hoạt động trên địa bàn TP Hồ Chí Minh về các hoạt động, giao lưu, kết nối hỗ trợ nhau trong tương lai.

Buổi lễ lắng đọng lại trong chương trình đấu giá xây dựng điểm trường tiểu học tại một tỉnh nghèo Miền Trung. Ban tổ chức đã đấu giá, vận động và quyên góp được 160 triệu đồng để thực hiện công việc ý nghĩa nêu trên.

Ông Nguyễn Hồng Phúc, chủ tịch HCA trao bức tranh cho người đấu giá thành công là ông Từ Nguyên Bình, chủ tịch CLB DN C&D

Sự kiện ra mắt HCA đánh dấu cho sự phát triển loại hình câu lạc bộ doanh nhân đặc thù cam kết uy tín, trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

THANH TUẤN – GIA LONG

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0916190099

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com