Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc trong quy trình sản xuất tại TDG FARM

04:06:42 01-06-2021

Song hành cùng sự phát triển vượt bậc không ngừng của xã hội là sự xuất hiện dày đặc của những hàng hóa không rõ xuất xứ trên thị trường khiến người tiêu dùng lo ngại về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.


Sản phẩm tại nông trại
Để giải quyết vấn đề nhức nhối này, Ông Trần Ngọc Doanh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Trần Doãn đã thành lập mô hình nông trại hữu cơ TDG Farm và áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc vào quy trình sản xuất nhằm cung cấp nông sản sạch cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, góp phần xây dựng thị trường “ Nông sản sạch Việt Nam ” trên thị trường thế giới.
Áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc vào các chiến lược thực tiễn, TDG Farm đã có thể kiểm soát được các rủi ro phát sinh trong việc theo dõi, xác minh toàn bộ các quá trình từ khâu gieo trồng, sản xuất đến khâu thành phẩm và cung cấp đến tay người tiêu dùng, góp phần tạo được sự tin tưởng của khách hàng và bảo vệ được uy tín cho thương hiệu TDG Farm của Tập đoàn Trần Doãn.

Nông trại TDG Farm
Tại sao TDG FARM ra đời?
Hiện nay, một con số không nhỏ các nông trại sản xuất theo đuổi tối đa hóa lợi nhuận và không chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan nông sản nhiễm bẩn ở các chợ, các ki ốt, các đại lý nhỏ lẻ,… và thật khó để nhận biết được đâu mới là nông sản sạch khiến người tiêu dùng lo lắng và hoang mang khi sử dụng.
 
Thấu hiểu được nỗi lo này của đại đa số người tiêu dùng, Trần Doãn Group đã thành lập nông trại hữu cơ TDG Farm mang theo sứ mệnh cung ứng nguồn nông sản sạch cho thị trường tiêu thụ thực phẩm tại Việt Nam nói chung và chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center, nhà hàng De Lima Café & Restaurant nói riêng, mong muốn mang nguồn nông sản sạch cung ứng cho cả thị trường nước ngoài.
Khách hàng khi đến với TDG Center cũng như De Lima Café & Restaurant sẽ được trải nghiệm những món ăn tươi ngon từ nguồn nông sản sạch của TDG Farm.
Đôi nét về mô hình nông trại hữu cơ sạch được TDG FARM áp dụng
Để xây dựng được mô hình nông trại hữu cơ sạch, TDG Farm đã nghiên cứu chọn lọc địa điểm xây dựng trang trại phù hợp, đất hoàn toàn tự nhiên chưa bị nhiễm thuốc hóa học hay nhiễm chất độc hại của khu công nghiệp, nhà máy hay nhiễm mặn, nhiễm phèn để nguồn thực phẩm luôn có sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Chúng tôi nói không với thuốc tăng trưởng, phân bón hóa học độc hại, luôn cam kết mang lại những loại nông sản xanh, sạch cho người tiêu dùng
 
Ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc – Khởi tạo thương hiệu
 
Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, hàng hóa xuất nhập khẩu không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường. Chính vì vậy truy xuất nguồn gốc đang là một xu thế tất yếu trong ngành kinh doanh sản xuất và cung ứng thực phẩm.
Dưới sự tư vấn và hỗ trợ từ Trung tâm mã số mã vạch Quốc Gia NBC, TDG Farm đã áp dụng thành công công nghệ truy xuất nguồn gốc vào quy trình nuôi trồng sản xuất nông sản.
 
 
Áp dụng thành công công nghệ truy xuất nguồn gốc trong quy trình sản xuất, chúng tôi đã xây dựng lên thương hiệu uy tín TDG Farm trên thị trường nông sản Việt Nam nói chung và góp phần tăng sự tín nhiệm của người tiêu dùng ngoài nước nói riêng.
 
Sản xuất và tiêu thụ thực phẩm sạch không chỉ là cách bảo vệ sức khỏe, mà còn là cách chúng ta thay đổi lối sống, tử tế hơn với nhau, tử tế hơn với chính cơ thể mình. Ăn “sạch”, sống “xanh” cùng với TDG FARM để có được một sức khỏe tốt nhé!!!
 
Tham khảo thêm tại website: Trung tâm Mã số mã vạch Quốc Gia NBC:  http://nbc.gov.vn/
 
PV
 
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com