Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng: Bậc thầy "thôi miên" ngôn từ qua giọng nói

10:36:50 01-06-2021

Là một trong những chuyên gia cấp cao trực tiếp đào tạo kỹ năng, huấn luyện tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, cộng đồng tri thức, doanh nhân tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương,… Chuyên gia Đặng Tiến Dũng thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng, thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết cho hơn 20.000 học viên online, ofline,.. trong suất hành trình hơn 7 năm qua.


Chuyên gia Đặng Tiến Dũng, Chủ tịch Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent. Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn
Anh là thành viên sáng lập, điều hành và hiện giữ chức vụ Chủ tịch Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent. Đây là đơn vị uy tín, phát triển các lĩnh vực: Đào tạo văn hóa doanh nghiệp; Đào tạo kỹ năng mềm; Đào tạo MC - thuyết trình viên; Liên kết doanh nghiệp xúc tiến việc làm; Đào tạo Telesale đỉnh cao cùng chuyên gia, Livestream- bán hàng- đàm phán, Thần số học- phong thủy- dịch thủy, Cố vấn xây dựng chiến lược đào tạo cho Doanh nghiệp. Các chuyên gia của Mindtalk Talent có kinh nghiệm thực chiến, cùng kỹ năng giảng dạy và chuyển giao kiến thức linh hoạt, giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, áp dụng hiệu quả vào quá trình làm việc

Chuyên gia Đặng Tiến Dũng luôn nhiệt huyết, năng lượng ở mỗi buổi đào tạo huấn luyện.
Thế mạnh của anh là truyền năng lượng, nhiệt huyết và tình yêu cuộc sống cho người nghe trong bất cứ cuộc nói chuyện nào. Anh đã giúp lên dây cót tinh thần và truyền lửa cho đội ngũ nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp thông qua các bài diễn thuyết sinh động, hóm hỉnh, nhưng không kém phần sâu sắc.
Chuyên gia Giọng nói - Ngôn ngữ - Truyền cảm hứng Đặng Tiến Dũng hiện là giảng viên thỉnh giảng tại nhiều đơn vị, tổ chức giáo dục. Hiện nay, anh còn đảm nhiệm vị trí Phó giám đốc đào tạo VSC – Vietnam Startup Coaching, một trong những doanh nghiệp đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với giá trị cốt lõi Tâm- Tín- Thực- Nhân, chuyên gia Đặng Tiến Dũng cùng đội ngũ lãnh đạo của VSC, những doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống, cải tiến quy trình, quản lý doanh nghiệp mang lại hiệu quả thực tế, đo lường được bằng doanh số và kết quả tối ưu. Với tầm nhìn trở thành nơi đào tạo khởi nghề - khởi nghiệp thực tế số 1 Việt Nam, VSC – Vietnam Startup Coaching sẽ tạo ra môi trường học đúng nghề - khởi nghiệp thành công, thay đổi tư duy Việt Nam về khởi nghề và khởi nghiệp thực tế.
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người và doanh nghiệp, anh đã thành công xây dựng giá trị qua các chương trình diễn thuyết với đa dạng chủ đề: Đánh thức giọng nói vàng; Ứng dụng trong giao tiếp bán hàng, đàm phán, thuyết trình; Nghệ thuật nói truyền cảm hứng (cơ bản - chuyên sâu) ; Lãnh đạo truyền cảm hứng;  Kỹ năng bán hàng cao cấp ; Kỹ năng MC - Dẫn chương trình;  Train the trainer;  Coaching for boss, coaching 1:1;…
Khi xã hội ngày càng phát triển, việc rèn luyện, nâng cao bản thân để trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn, đã trở nên cần thiết và đáng được đầu tư. Tham gia các khóa học, những bài chia sẻ của Chuyên gia Đặng Tiến Dũng cùng các chuyên gia, giảng viên tại Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent sẽ hỗ trợ, khắc phục những lỗ hổng trong kỹ năng, thúc đẩy chúng ta bước nhanh hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao, sớm gặt hái thành công.
Sự chuyên nghiệp, lối dẫn dắt lôi cuốn và những chia sẻ hay, xây dựng chủ đề mang giá trị thiết thực, các khóa học của anh đã thu hút hàng nghìn hội viên. Sự chuyên nghiệp và tài năng của anh còn được khẳng định khi chuyên gia Đặng Tiến Dũng được mời hợp tác, trực tiếp đào tạo và huấn luyện cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và có tên tuổi trên thị trường như: Đào tạo văn văn hóa doanh nghiệp , bán hàng truyền động lục tại Ngân hàng OCB, Sacombanh, Techcombank, Tập đoàn Oriflam, Toshiba, Sony, Đất Xanh Group; đào tạo kỹ năng thuyết trình cho cán bộ nhân viên là các cấp quản lý, trưởng phòng của Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (EMS), … Mới đây, anh nhận được lời mời họp tác cùng Viện Đào tạo Bách Khoa, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức và quản lý các hợp dự án hợp tác giáo dục với nước ngoài , trao đổi sinh viên quốc tế với hệ thống trang thiết bị chuẩn Hoa Kỳ.

Hình ảnh buổi đào tạo tại Nexton- học viện Livestream thuộc tập đoàn NextTeck
Là một doanh nhân thành công và có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nhân Tiên Phong, chuyên gia giọng nói Đặng Tiến Dũng được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn, câu lạc bộ thành viên Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.
Với những đóng góp và giá trị của bản thân, anh vinh dự nhận được những bằng khen, giải thưởng của các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền trao tặng như: Top 10 Siêu thủ lĩnh VTV6 năm 2013 khu vực phía Nam, 3 năm liên tiếp được vinh danh là Doanh nhân Tiêu biểu (2018-2020) do Tạp chí Thương gia & Thị trường là cơ quan ngôn luận Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam trao tặng, …  Đó chính là sự ghi nhận và là nguồn động lực rất lớn cho những đóng góp, tâm huyết của anh dành cho cộng đồng.
Với triết lý sống: “Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ” Chủ tịch Tổ chức giáo dục Mindtalk Talent Đặng Tiến Dũng vẫn không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân để tiếp tục đem đến cho học viên những bài diễn thuyết hay, những câu chuyện thực tế mà anh đã trải qua, những chiêm nghiệm về cuộc sống để giúp mọi người có thêm kiến thức tuyệt vời, tạo động lực phát triển bản thân hoàn thiện qua từng ngày.
Mục tiêu trong 20 năm làm việc của chuyên gia Đặng Tiến Dũng là đào tạo 50.000 Doanh nhân & tri thức học các khoá học để trở thành gương mặt truyền cảm hứng tại Việt Nam; 5.000.000 Doanh nhân & tri thức học để trở thành gương mặt truyền cảm hứng tại doanh nghiệp công tác và tại gia đình của chính họ. Anh mong muốn, những giá trị anh trao đi, sẽ giúp mọi người sớm đạt được thành công, hạnh phúc và sự viên mãn trong cuộc sống. Anh quan niệm: “Diễn giả là một nghề nhưng không phải là nghề, nói đúng hơn đây là một sứ mệnh truyền cảm hứng sống đến cho mọi người.”
Chuyên gia Đặng Tiến Dũng
Ceo MindTalk Talent
Chủ tịch CLB Doanh nhân Tiên Phong Sài Gòn
Phone: 0906 91 05 05
Email: ceodangtiendung@gmail.com
Website: www.dangtiendung.edu.vn
              www.mindtalktalen.edu.vn
 
 
An Di
 
 
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com