Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Vietnam Startup Coaching: Đồng hành cùng sứ mệnh doanh nhân đào tạo con người

09:59:44 02-03-2022

Vietnam Startup Coaching: Đồng hành cùng sứ mệnh doanh nhân đào tạo con người
 
Chương trình Become A Leader với hơn 350 học viên


Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tạo ra một giai đoạn đầy thách thức, song cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đổi mới cơ chế, thay đổi tư duy để thích ứng phù hợp hơn với tình hình mới, hòa nhập và phát triển.

Đặc biệt, lĩnh vực đào tạo là yếu tố then chốt để các doanh nghiệp giữ người tài và trụ vững trước thời cuộc.

Là một trong những tổ chức đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (gọi tắt là VSC) đồng hành trong việc trang bị kỹ năng mềm, tư duy lãnh đạo và quản trị nhân sự cho rất nhiều doanh nghiệp. Đối tượng đào tạo của VSC phong phú từ những bạn trẻ khởi nghề, khởi nghiệp, cán bộ nhân viên, quản lý cấp trung cho đến cấp cao nhất là các chủ doanh nghiệp.

Xây dựng, phát triển dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi TÂM – TÍN – THỰC – NHÂN, VSC luôn mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội thông qua việc không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự đào tạo và chất lượng nội dung.

Các chương trình của VSC được xây dựng trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn với mong muốn tạo ra thế hệ quản lý trẻ hướng đến tương lai có ý chí, khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người.

Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và 4 năm tập trung phát triển nỗ lực phấn đấu bền bỉ, VSC đã trở thành nơi cung cấp các khóa học thực tiễn về Quản trị Doanh nghiệp cho Lãnh đạo cấp cao, cấp trung, là cái nôi đào tạo hàng trăm Startup-er khắp cả nước.

Ông Hồ Huỳnh Duy – Founder Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam

Ông Hồ Huỳnh Duy – Founder Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam chia sẻ:

“Những năm qua, tỷ lệ sinh viên ra trường không có việc làm ở mức báo động khiến nhiều người lo lắng. Trải nghiệm sớm trong môi trường doanh nghiệp sẽ giúp các bạn trẻ học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm.

Hơn nữa, được học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các doanh nhân là điều mà không phải ai cũng có cơ hội trải qua. Để giải bài toán đó, VSC đã mang cơ hội việc làm đến hàng nghìn học viên.

Sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện, học viên có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp khởi nghiệp và tạo ngay thu nhập cho mình với bệ phóng HỌC – LÀM vững chắc. Bằng cách này, các bạn sẽ rút ngắn hành trình của mình, đi nhanh hơn và vững chắc hơn. Đặc biệt là THÀNH NHÂN trước khi THÀNH CÔNG.”

Trong năm 2021 vừa qua, VSC đã tổ chức được rất nhiều chương trình thúc đẩy tinh thần và hình ảnh cho nhân sự cấp trung, cao tại các doanh nghiệp. Điển hình là chương trình “Gương mặt truyền cảm hứng” và “Làm chủ giọng nói quyền năng” với học viên là doanh nhân đến từ BNI– một trong những tổ chức kết nối thương mại toàn cầu.

Để làm được điều đó, đội ngũ đứng đầu của VSC với các chuyên gia, trainer nhiều năm kinh nghiệm đã liên tục duy trì nhiều hoạt động kết nối và không ngừng nâng cao giá trị của từng chương trình phù hợp cho từng đối tượng.

Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Cổ Phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam sẽ cùng các đơn vị thành viên trong Hệ Sinh Thái Khởi Nghiệp tổ chức nhiều hoạt động online, offline để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng vì một Việt Nam tri thức, thịnh vượng./.

Nguồn: Thương gia & Thị trường


  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Email:info.doanhnhantienphong@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0916190099

Địa chỉ: Lầu 3 - 141 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com