Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh: Bản lĩnh, tài sắc cùng hành trình nhân ái

03:30:44 03-07-2023

Hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh - Đại sứ nhân ái Việt Nam, người phụ nữ được biết đến với trái tim nhân ái, ấm áp, đầy tình yêu thương.
Tham gia công tác thiện nguyện như một cơ duyên, với tâm nguyện sẻ chia cùng cộng đồng bằng các hoạt động công tác xã hội nhân văn, ý nghĩa giúp cho nhiều mảnh đời, những hoàn cảnh khó khăn được tiếp thêm sức mạnh hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh
Là mẫu phụ nữ hiện đại và thành công trên con đường sự nghiệp, hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh đã thể hiện được sự bản lĩnh và trách nhiệm với xã hội trong nhiều năm qua. Bất cứ khi nào nhận được sự kêu gọi chung tay góp sức từ cộng đồng doanh nhân hay tổ chức, cảm thấy việc làm đó là chính đáng, ý nghĩa thì dù xa xôi hay khó khăn thế nào chị cũng sắp xếp công việc để tham gia cùng đóng góp, đồng hành. 
Có lẽ, cuộc sống cơ cực trong nghèo khó xưa kia đã cho chị sự tâm giao, đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình trong hiện tại. Sự bản lĩnh cùng bản tính lương thiện ấy đã ngự trị trong con người này bằng những hành động, việc làm ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ cộng đồng. Nói về kỷ niệm của nhiều năm  trước, nữ doanh nhân chia sẻ đã từng hiến 1000 m2 đất cho người dân tại một địa phương để phục vụ việc thờ phụng. Chính sự trải nghiệm, bươn chải để có được những thành công nhất định như hôm nay, hơn ai hết chị thấu hiểu sự đánh đổi, cái giá của thành công là rất lớn. “Làm ăn thời nay cũng rất khó khăn, nhưng khi đã có lợi nhuận thì việc chia sẻ với người khó khăn hơn mình cũng là việc làm bình thường của bất cứ doanh nhân thành công nào. Đó còn là trách nhiệm của một người dân, một doanh nhân đối với xã hội và tổ chức mình tham gia”. Hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh bộc bạch!
Được biết, lĩnh vực kinh doanh bất động sản chính là chìa khóa đưa chị đến với thành công như hôm nay. Nói về công việc của mình, hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh cho biết: “Ngoài việc biết quan sát, lắng nghe, chịu học hỏi, người làm bất động sản cần có năng lực tài chính, tầm nhìn và phải nhạy bén và chọn đúng phân khúc phù hợp với khả năng để đầu tư có hiện quả và quay vòng vốn tốt”. Đó có lẽ là nền tảng, kim chỉ nan để vị  nữ doanh nhân khẳng định uy tín và tiếp bước thành công trong công việc của mình.
Bên cạnh sự thành công cũng là những áp lực trở ngại trong công việc, bởi bản thân là phụ nữ chân yếu, tay mềm. Tuy vậy, sự bản lĩnh, quyết đoán và kiên định đạt được mục tiêu dường như đã khỏa lấp những trở ngại mà vị nữ doanh nhân này phải đối mặt. Chia sẻ thêm về công việc của mình, nữ doanh nhân cho rằng: Mỗi người sinh ra và lớn lên đều chọn cho mình những ngành nghề và công việc khác nhau. Tôi chọn kinh doanh bất động sản, vì cảm thấy đây là công việc tuyệt vời có nhiều trải nghiệm thú vị. Công việc này đã giúp tôi đạt được mục tiêu đề ra. Nó cũng giúp tôi chủ động nhiều về công việc, thời gian”.
Ngoài vai trò là chủ doanh nghiệp, hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh cũng được tín nhiệm, đảm nhận vai trò Trưởng ban Từ thiện Văn phòng phía nam tạp chí TG&TT.
Qua những hành động, việc làm ý nghĩa, hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh được nhiều đơn vị, tổ chức ghi nhận biểu dương cùng các danh hiệu như: Đại sứ nhân ái, doanh nhân vì cộng đồng, doanh nhân có tấm lòng vàng, nữ doanh nhân bản lĩnh tài sắc.
Hơn 10 năm dấn thân vào ngành bất động sản và có được những thành công nhất định, hoa hậu doanh nhân Đỗ Lan Anh đã đặt chân đến nhiều tỉnh thành trên cả nước để chia sẻ những món quà ý nghĩa “gieo yêu thương” vì một xã hội, cộng đồng tốt đẹp hơn. Mới đây nhất là chuyến đi chia sẻ cùng bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Phước đã cho thấy rõ hơn về uy tín, trách nhiệm của vị nữ doanh nhân trẻ cùng cộng đồng.
Xin gửi tặng chị một bông hoa tươi thắm để chị tiếp tục vững bước thắp sáng nhiều mảnh đời khó khăn.
 
LAN ANH - THIỆN NHÂN (Nguồn: Thương gia & Thị trường)
  

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com