Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

CEO Đỗ Thị Huyền Trang: Sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức

14:19:24 13-06-2022

CEO Đỗ Thị Huyền Trang (Trang Jolie) đã từng rất thành công ở cương vị doanh nhân khi đã dẫn dắt doanh nghiệp đạt được nhiều thành tích tốt. Chỉ trong 03 năm ngắn ngủi doanh nghiệp đã đặt được nhiều thành tích đáng nể như: Top 10 tổ chức tài chính uy tín nhất khu vực Asean, Top 50 nữ lãnh đạo tài năng nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng danh giá khác.
Tuy nhiên 1 năm trở lại đây, có quá nhiều biến cố đến cùng một lúc khiến cả cuộc sống và công việc của Đỗ Thị Huyền Trang có nhiều thay đổi. Mặc dù phải một mình đối mặt với nhiều khó khăn và nhiều áp lực ập tới nhưng CEO Đỗ Thị Huyền Trang chưa bao giờ từ bỏ ước mơ và đam mê của mình. Với quyết tâm không bỏ cuộc và dám đương đầu với mọi thách thức CEO Đỗ Thị Huyền Trang không ngần ngại thử sức với vai trò mới với cương vị Phó trưởng ban Chuyên đề Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt Nam.
CEO Đỗ Thị Huyền Trang hy vọng, vai trò mới sẽ mang lại nhiều cơ hội để xoay chuyển khó khăn và tiếp tục mang lại nhiều thành tích tốt cho bản thân và doanh nghiệp. Đặc biệt, hiện tại chị cũng đồng thời giữ vai trò là chủ tịch Công ty Cổ phần Doanh nhân Tài năng trẻ Việt Nam được bảo trợ trực tiếp bởi Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và kết nối nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tài năng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 
Ông Dương Trung Quốc – Nhà nghiên cứu lịch sử có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam cũng tới dự và tặng hoa chúc mừng
Ra mắt tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt Nam
Sáng ngày 8/6/2022, tại Hà Nội, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt thuộc Trung ương Hội Khoa học phát triển nguồn Nhân lực Nhân tài Việt Nam (TWH) chính thức tổ chức lễ ra mắt. Đây là cơ quan thông tin lý luận của TWH đáp ứng nhu cầu thực tiễn về sự phát triển nguồn nhân lực, nhân tài, hướng tới sự nghiệp đổi mới và hội nhập của đất nước.
Đến dự buổi lễ, có Thượng tướng, Viện sĩ, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nguyễn Huy Hiệu - nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; ông Vũ Quý Cường - Phó Vụ trưởng Vụ Báo chí & Xuất bản, Ban Tuyên giáo TW và các nhà khoa học đầu ngành Việt Nam, cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cũng như nhiều cơ quan thông tấn báo chí Việt Nam. Về phía TW Hội, có ông Vũ Ngọc Phương - Chủ tịch TW Hội Khoa học Phát triển nguồn nhân lực - nhân tài Việt Nam.
Được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép số 676/GP-BTTTT ngày 19/10/2021, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt có tên miền tại địa chỉ http://nhanlucnhantai.vn/ và https://nguonluc.com.vn/. 
 Tổng quan buổi lễ ra mắt Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt
CEO Đỗ Thị Huyền Trang đảm nhận vai trò mới
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ bà Đỗ Thị Huyền Trang chính thức nhận quyết định bổ nhiệm Phó trưởng ban Chuyên đề tại Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt. Đúng với châm ngôn sống “Thành công không phải là điểm đến mà là hành trình mang lại thành công cho người khác”
Bà Đỗ Thị Huyền Trang sẵn sàng từ bỏ “cơ ngơi” đã từng gây dựng được, từ bỏ đi hết tất cả những cái cũ, con người cũ, của mình để bắt đầu lại sự nghiệp của mình với cương vị mới, con người mới, môi trường mới, để đạt được kết quả mới. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác, phát triển cho doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tài năng Việt Nam. Nhiệm vụ chính của bà Đỗ Thị Huyền Trang được tạp chí tin tưởng giao phó gồm:
Song song, với khả năng đánh giá tài chính, lập kế hoạch và phát triển nguồn nhân lực bà Đỗ Thị Huyền Trang hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thay đổi tích cực cho Tạp chí Nhân Lực Nhân Tài Việt.
Lời cảm ơn!
 
Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của quý bạn bè, doanh nghiệp dành cho bà Đỗ Thị Huyền Trang
Cuối cùng thay mặt CEO Đỗ Thị Huyền Trang và Tạp chí Nhân lực Nhân tài Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị khách quý, quý đối tác, quý doanh nghiệp đã dành thời gian tham gia buổi lễ ra mắt. Cũng như dành cho chúng tôi những lời chúc tốt đẹp. Hy vọng, trong thời gian tới tạp chí sẽ là “cầu nối” đưa các doanh nghiệp lại gần nhau và mang tới mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.
Lễ ra mắt Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt đã khẳng định quá trình hoạt động, phát triển của Tạp chí trong công tác thông tin, tuyên truyền. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn đọc cả nước biết đến Tạp chí và có cái nhìn sâu sắc hơn về các cơ quan, doanh nghiệp, về những nỗ lực, những cố gắng mà đơn vị đã đạt được và đang hướng tới trong quá trình hội nhập.
PV

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com