Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

CEO Nguyễn Anh Cường người đưa “quà quý sức khỏe” đến khách hàng.

16:32:24 28-05-2024

Từ một người làm thuê đi từ vị trí nhân viên kế toán, nhân viên bán hàng cho đến các vị trí giám đốc chức năng rồi giám đốc điều hành, Nguyễn Anh Cường “Ông Trùm Quà Tặng” không chỉ là người làm thuê có giá trị, ông còn là một doanh nhân trẻ luôn mong muốn đem những kiến thức mà mình học được, làm được đến với các bạn trẻ khởi nghiệp.
CEO Nguyễn Anh Cường - TGĐ Công ty TNHH ĐT SQQ.VN
Nguyễn Anh Cường là người sáng lập & điều hành SQQ.vn, sở hữu 03 thương hiệu lớn tại Việt Nam (SanQuaQuy.com - MonQuaQue.vn & Quasuckhoe.online), là doanh nhân có tầm ảnh hưởng đối với những bạn trẻ ham học hỏi và có đam mê kinh doanh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành FMCG, ông Nguyễn Anh Cường đã giúp đỡ hơn 5.000 nhân viên bán hàng phát triển công việc làm thuê của họ và hơn 10.000 đại lý/nhà phân phối/cộng tác viên trên toàn quốc có thu nhập cao, ổn định. Ông Cường cũng từng lọt vào Top 10 CEO xuất sắc của Việt Nam. Trong thời gian gần đây, ông Cường đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn đại lý và cộng tác viên tham gia vào cộng đồng kinh doanh của ông. Các thành viên tham gia đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực, mang lại mức thu nhập cao để có một cuộc sống tốt hơn.
 
CEO Nguyễn Anh Cường nhận giấy khen từ nhà báo Hồ Hải Long - TBT Tạp chí Thương gia & Thị trường
Nói về cơ duyên đến với ngành quà tặng sức khỏe, ông Cường cho biết: “Năm 2021, năm mà dịch bệnh bùng phát khiến cho nhiều người nhiều gia đình mất mát ra đi. Nhiều công ty lao đao rồi phá sản, nhất là công ty về ngành hàng FMCG cũng như các công ty chuyên về sản phẩm sức khỏe không đáp ứng được  “Đúng, Đủ, Đầy” nhu cầu thị trường. Chính vì những yếu tố trên tôi quyết định tự mình ra riêng, trở thành người sáng lập và điều hành SQQ.vn chuyên sản xuất những bộ quà tặng về sức khỏe: Đó là sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo, Yến và một số dược liệu quý hiếm khác hỗn hợp lại với nhau tạo nên bộ quà tặng về sức khỏe giá trị”.
Theo ông Nguyễn Anh Cường, còn một cơ duyên nữa đưa ông đến với ngành này chính là nhờ từ trải nghiệm bản thân và những yếu tố tác động nhu cầu xã hội như: Thường xuyên sử dụng rượu bia nên có vấn đề về sức khỏe như; men gan cao, sức khỏe yếu; Việc quan tâm sức khỏe của người Việt Nam trong những năm gần đây ngày càng nâng cao; các công ty chuyên ngành sức khỏe không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như về giá thành. Đó là một trong những lý do thương hiệu SanQuaQuy.com & Quasuckhoe.online ra đời để đưa ra các sản phẩm có các mức giá phù hợp với từng đối tượng & giúp cho mọi người đều có thể dễ dàng mua & sử dụng.
Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, doanh nghiệp cũng thực hiện sứ mệnh giúp cho tất cả các đối tượng tiếp cận được món Quà Sức Khỏe, bằng các giải pháp phù hợp với nguồn lực vốn có và hướng đến 05 giá trị là: giá trị cộng đồng như việc tham gia xây dựng trung tâm hỗ trợ cộng đồng, chương trình thiện nguyện; Gía trị Người tiêu dùng: chỉ cần có 10K là có thể sử dụng được vừa tốt cho sức khỏe vừa khẳng định bản thân - chăm sóc người thân & kết nối thâm giao; giá trị Doanh nghiệp: mua làm quà biếu, quà tặng để nâng tầm vị thế và có MQH với đối tác lâu dài; giá trị Nhà đầu tư: làm phân phối & đại lý vừa mang tính lợi kim vừa mang tính phước báu; giá trị nghiên cứu sản xuất: để đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng - sang trọng & đẳng cấp với tiêu chí: "người đưa tự tin - người nhận tự hào"
Ngoài việc xây dựng một doanh nghiệp giá trị, phục vụ lợi ích cộng đồng, ông Nguyễn Anh Cường hiện cũng đang cộng tác phát triển cùng tạp chí thương  gia & thị trường trong vai trò phóng viên của văn phòng phía nam.
GIA LONG (Nguồn: Thương gia & Thị trường)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com