Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Công ty Hoa Lan Phươg

Công ty Hoa Lan Phươg
Giới thiệu về Thương hiệu Hoa Lan Phương
 
Hoa Lan Phương một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuôỉ bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự tin yêu của người tiêu dùng. Thương hiệu Hoa Lan Phương được sáng lập bởi Ông Mai Quốc Vĩnh và những người bạn của Ông ở USA và Australia. Hoa Lan Phương chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03-2004 khai thác các dịch vụ về hoa tươi, điện hoa, quà tặng trong nước và quốc tế.
 
Công ty chúng tôi hiện nay duy trì kênh bán hoa tươi trực tuyến thông qua địa chỉ Website:  www.hoalanphuong.com. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ 24/24 để đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng.
 
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, một lẵng hoa tươi được gửi đi là tâm tư tình cảm yêu thương của quý vị không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, những yêu thương được gửi trao giữa người và người.
 
Lấy chữ Tín làm nền tảng cho công việc kinh doanh, phát triển bền vững đi đôi với sự sáng tạo trong kinh doanh đem đến những thành công của doanh nghiệp. Sự tồn tại và phát triển của Công ty Hoa Lan Phương là mọi cán bộ công nhân viên phải gắn liền với lợi ích khách hàng, luôn coi khách hàng là người trả lương cho mình và đem lại lợi nhuận cho Công ty. Vì vậy mỗi nhân viên công ty phải là người luôn hiêủ rõ triết lý này để liên tục đổi mới, biết lắng nghe ý kiến khách hàng, biết sáng tạo trong công việc.
 
Để phát triển công ty, Hoa Lan Phương luôn xây dựng tốt các mối quan hệ với khách hàng, đồng nghiệp, các đối tác, các nhà cung cấp. Hoa Lan Phương luôn chân thành, gắn bó và luôn giữ vững chữ Tín đối với khách hàng và đối tác, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, nhiệm vụ và quyền lợi. Các thành viên phải thống nhất một quy trình chất lượng trên toàn hệ thống và hoạt động phải mang tính chuyên nghiệp cao. Sản phẩm hoa luôn được lưu giữ hình ảnh và báo cáo được cho khách hàng khi cần kiểm tra. Mỗi sản phẩm khi có khiếu nại của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng và thỏa đáng nhất cho khách hàng.
 
Đối với Hoa Lan Phương, hạnh phúc chính là khoảnh khắc khách hàng nở nụ cười hài lòng khi chia sẻ hay đón nhận sản phẩm dịch vụ do Hoa Lan Phương cung cấp, đó là động lực giúp Hoa Lan Phương phấn đấu phục vụ trong suốt 10 năm qua cũng như trong chặng đường sắp tới.
 
Chúng tôi hiểu rằng hạnh phúc là một hành trình dài của sự phấn đấu và nỗ lực. Hoa Lan Phương sẽ sát cánh cùng bạn để tìm ra khoảnh khắc hạnh phúc vẹn tròn. Đặc biệt, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của bạn sẽ được Hoa Lan Phương lưu giữ và đặc biệt trân trọng. Bạn đừng ngại ngùng, hãy chia sẻ hương vị hạnh phúc ngọt ngào của riêng bạn cùng chúng tôi để vị hạnh phúc được nhân đôi bạn nhé!
 
Kính chào quý khách!
 
Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe - thành đạt - hạnh phúc - thịnh vượng - phát tài.
 
 
Best regards!
Mr Vinh
Mobile: 09.6666.1916
Website: www.hoalanphuong.com
  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com