Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Trà ích can Huyền Diệu

Trà ích can Huyền Diệu

ÍCH CAN HUYỀN DIỆU

 Thành phần:  Diệp hạ châu, Hạn liên thảo, Vỏ bưởi đào, Trần bì, Nhân trần, Rễ đa búp đỏ, Thạch vĩ dây, Hổ trượng căn, Linh chi tự nhiên, Màng màng tử, Rễ cỏ tranh, Đẳng sâm, Sơn tra, Mạch nha, Phục linh, Bạch truật, Lăng nhục, Nhàu núi,  Đan sâm, Thảo quyết minh, Cỏ ngọt.

Công dụng : Giúp tăng cường chức năng gantrong hỗ trợ điều trị: Viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan cổ chướng. Dùng cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn. Đặc biệt là người viêm gan siêu virus, viêm gan cấp và mãn tính.

Hướng dẫn sử dụng:  Mỗi ngày dùng 50g – 150g hãm với nước sôi nhiều lần uống thay nước hàng ngày.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Gan là 6 nhà máy hóa chất của cơ thể, ngoài việc sản xuất ra các chất, dịch tiêu hóa, để hỗ trợ tiêu hóa thức ăn, Gan còn phải đối mặt phải xử lý hàng vạn chất độc hại như rượu bia, hóa chất nhiễm phải qua đường ăn uống, tiếp xúc qua da, thuốc men, các chất độc do quá trình chuyển hóa bị lỗi lệch, cơ thể suy yếu, bệnh tật gây nên. Tất cả các chất độc nói trên đều được gan xử lý để đào thải ra ngoài qua các đường tiêu hóa, tiết niệu, mồ hôi. Bản thân gan cũng phải đối mặt với các loại virut viêm gan A, B, C… Lây qua đường ăn uống, đường máu (tiêm truyền, tình dục) đa số bệnh  nhân không biết mình bị mắc viêm gan virút. Gây nên các bệnh viêm gan cấp và mãn tính, xơ gan, ung thư gan có chiều hướng gia tăng.

- Sản phẩm: Ích Can Huyền Diệu là một sự kết hợp hợp lý khoa học của các loại thảo dược có tác dụng thanh nhiệt trừ thấp, giải độc, vừa đỡ gánh nặng cho gan trong việc xử lý tống khứ các chất độc tồn đọng trong cơ thể lâu ngày vừa góp phần sửa chữa tái tạo các tế bào hư hỏng và hỗ trợ tăng sinh các tế bào gan mới. Linh chi tự nhiên, Nhân trần, Hổ trượng, Thạch vĩ dây, Màng màng tử, tăng cường sức để kháng giúp tiêu diệt các loại virút A, B, C. Đẳng sâm, Sơn tra, Mạch nha, Bạch truật, Phục linh, tăng cường chức năng tiêu hóa mạnh cho gan. Đan sâm, Hổ trượng, Thảo quyết minh, Sơn tra, Diệp hạ châu, Vỏ bưởi đào,  Rễ đa, giảm mỡ gan, mỡ máu xấu, hạ men gan, hỗ trợ điều trị xơ gan cổ chướng. Nhàu núi, Lăng nhục, Đan sâm, Diệp hạ châu, Hạn liên thảo góp phần củng có nội lực tái tạo tế bào gan. Thảo quyết minh, Rễ cỏ tranh, Màng màng tử, Thạch vĩ dây góp phần đào thải nhanh các chất độc  ra ngoài cơ thể.

 

- Để tiện dùng trà đủ lượng trong ngày hoặc mang theo khi đi làm, và giữ nguyên được tác dụng của các Vitamin, tinh dầu quý trong dược thảo cũng như tận dụng hết các dược chất có trong trà. Ta nên sắc làm 3 lần: Lần 1 chỉ cần đun sôi và vặn nhỏ lửa trong 5 phút (Phải đảm bảo nước sôi luôn ngập dược liệu), và chắt hết nước trà ra bình đựng, lần 2 ta đổ thêm nước mới và đun sôi, vặn nhỏ lửa khoảng 20 đến 30 phút sau chắt hết nước, lần 3 làm như lần 2;  3 nước hợp chung lại dùng thay nước hàng ngày, và tổng tỉ lệ nước gấp 10 lần trọng lượng dược liệu. Ví dụ ta cần sắc 250g trà thì: lần 1 cần đổ 1500ml, lần 2 ta đổ 500ml, lần 3 ta đổ 500ml.

- Liều lượng  (theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì)

Chú Ý: Không nên tráng hoặc rửa trà trước khi sắc hoặc hãm. Không dùng dưới mức liều lượng ghi trên bao bì.  Khi cần hỗ điều trị viêm gan siêu virút B hoặc C nên sử dụng mỗi ngày một gói (250g) mỗi đợt hỗ trợ điều trị 24gói, nghỉ 5 ngày hỗ trợ điều trị tiếp đợt 2, một liệu trình từ 3 đến 5 đợt. Trà không độc, có thể dùng kéo dài, khi bệnh thuyên giảm thì dùng liều duy trì như đã hướng dẫn trên bao bì. 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com