Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

CEO Thái Thu Đào tâm huyết chia sẻ giá trị “ Chân- Thiện - Mỹ” xây dựng Talkshow “ Khám phá trong tôi” ngày ra mắt.

16:53:22 26-09-2019

Ngày 20/9/2019 tại SHP Gourmet, Tp.HCM, Công ty Cổ phần REDEYES đã ra mắt chương trình talkshow cộng đồng mang tên “Khám Phá Trong Tôi” – một chương trình đặc biệt dành cho tất cả đối tượng từ doanh nhân, nghệ sỹ cho đến các nhân vật truyền cảm hứng, những người vượt qua nghịch cảnh để vươn lên sống hạnh phúc và thành công.
 
 
Ý tưởng “Khám Phá Trong Tôi” được xây dựng từ chuẩn mực vàng của giá trị “Chân – Thiện – Mỹ”. Trong xã hội hiện đại, mọi thứ hầu như được định đoạt bởi thang đo vật chất thì RedEyes Media lựa chọn cho mình một con đường hẹp, lựa chọn gieo niềm tin bằng sự chân thành thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng từ nhân tố con người để thực sự “chạm vào trái tim” của người xem và truyền cảm hứng sống tích cực cho xã hội.
 

“Khám Phá Trong Tôi” là một chương trình talkshow được tổ chức ghi hình chuyên nghiệp với 5 mục nội dung chính như sau:
 
Con đường dẫn đến thành công: Là những chia sẻ chân thật của các nhân vật về quá trình định vị và phát triển nghề nghiệp trên tất cả các lĩnh vực: kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật, xã hội…
Giá trị gia đình: Gia đình chính là tế bào của xã hội, sự tương quan của gia đình thể hiện văn hóa, nề nếp và phần nào quyết định sự thành công của con người. Cũng từ giá trị gia đình, tình yêu và trách nhiệm sẽ thể hiện rõ nét tính nhân văn của chương trình.
Giáo dục: Đây là nền tảng quan trọng nhất của tất cả các quốc gia, vì thế chương trình đặc biệt dành sự quan tâm cho những nhân vật tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cũng như những chia sẻ về ý tưởng nâng tầm nền giáo dục nước nhà.
Vượt khó: Những tấm gương điển hình trong việc vượt khó vươn lên, nghị lực và ý chí sống dù đã trải qua biến cố của các nhân vật như người khuyết tật, người nghèo…
Câu chuyện nghệ sỹ, nghệ nhân: Nghệ sỹ/ Nghệ nhân chia sẻ về những thông điệp và giá trị của sản phẩm/ tác phẩm của mình, những sự cố/ tai nạn nghề nghiệp trong quá trình sáng tác, biểu diễn của mình.
 
 
Giám đốc Sản xuất chương trình – CEO Công ty Mắt Đỏ – Thái Thu Đào chia sẻ về thông điệp của chương trình
 
Giám đốc Sản xuất chương trình – CEO Công ty Mắt Đỏ – Thái Thu Đào tự hào chia sẻ: “Tuy chỉ mới ở giai đoạn khởi động, thế nhưng talkshow “Khám Phá Trong Tôi” đã nhận được nhiều sự quan tâm và đồng hành từ những doanh nhân thành đạt như cũng như nghệ sỹ có uy tín như: NSND Tạ Minh Tâm, Nữ doanh nhân Kiera Thanh Trà – Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019, Ông Ngô Ngọc Luyến – Giám đốc Điều hành Hệ thống Giáo dục Nam Mỹ, Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – Giám đốc Pasteur Home Care, Ông Đặng Bảo Huân – Giám đốc Green Sun,… Có lẽ từ giá trị cốt lõi của chương trình, cái tâm của người biên tập và sự chuyên nghiệp của ekip sản xuất đã tạo cho “Khám Phá Trong Tôi” một uy tín vững chắc, vì thế, dù chưa chính thức phát sóng, chương trình đã nhận được sự đồng hành tài trợ của 2 thương hiệu chính là Công ty Cổ phần Nông sản LangBiang và Sâm Ngọc Linh VG 1964. Chúng tôi hi vọng sẽ thực hiện được nhiều nội dung có ý nghĩa không chỉ riêng cho các nhân vật mà còn lan tỏa tinh thần cộng đồng từ RedEyes Media cũng như nâng tầm hình ảnh các doanh nhân, nhân vật tham gia talkshow và gia tăng giá trị thương hiệu của các đơn vị tài trợ thông qua sự lan tỏa của chương trình”.
 
 
Tổng Đạo diễn chương trình – Jos Nguyễn Tuấn Dũng hiện đang là Giám đốc Điều hành của RedEyes Media đã thực hiện khá nhiều chương trình lớn cho VTV, HTV và THVL trước khi về RedEyes Media, tâm sự: “Khám Phá Trong Tôi” sẽ mang một “làn gió mới” đến cho các gameshow, chương trình thực tế hiện nay. Đây sẽ là những câu chuyện về cuộc sống, công việc, gia đình… với những góc nhìn của cá nhân của chính bản thân những người đã và đang trải qua. Những câu chuyện đầy tính nhân văn từ các khách mời của chương trình sẽ truyền – chạm đến trái tim của người xem, của cộng đồng. “Khám Phá Trong Tôi” sẽ là những giây phút thăng hoa, giàu cung bậc cảm xúc bởi nội dung sâu sắc, giàu yếu tố bất ngờ, đậm chất nhân văn. Đó là sự kết hợp hài hoà giữa những câu chuyện, lồng ghép với cuộc đời thực, được “kể” bằng nghệ thuật sân khấu hoá, thông qua lăng kính nghệ thuật tinh tế, mềm mại, hấp dẫn, sinh động”.
 
Talkshow “Khám Phá Trong Tôi” sẽ mang đến cơ hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp để xây dựng DATA dữ liệu một cách toàn diện, một chương trình chuyên nghiệp để xây dựng nhân hiệu, thương hiệu. Đây cũng là dịp để “người trong cuộc” trải lòng mình, tự hào, tôn vinh những thành quả mình đã đạt được, hoặc có thể kể về quá trình xây dựng thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp mình…
 
 
Dự kiến tập đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng trên kênh Youtube do POPS quản lý và kênh RedEyes Media vào cuối tháng 09/2019.
 
PV
(Nguồn Thương gia & Thị trường)
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com