Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Doanh nhân Phan Thị Lan: Người đưa thương hiệu Sala trở thành nhà cung cấp đồng phục uy tín.

02:12:11 25-05-2023

Hữu tín – Song thànhchính là khẩu hiệu (slogan), tiêu chí do nữ doanh nhân Phan Thị Lan, giám đốc công ty CP đầu tư Sala Holdings đặt ra khi giao dịch, hợp tác cùng đối tác, khách hàng dựa trên nền tảng cảm kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín để cùng khách hàng đi đến thành công.
 
Bà Phan Thị Lan - GĐ Công ty Sala Holdings
Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, dưới sự dẫn dắt, điều hành của nữ doanh nhân Phan Thị Lan, Công ty CP Đầu tư Sala Holdings đã có những bước tiến, phát triển rõ rệt. Hiện nay, công ty đang tập trung triển khai vào 3 chức năng hoạt động chính là: May đồng phục (nhân  viên, công sở, văn phòng,…), tổ chức sự kiện và thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.
Doanh nhân Phan Thị Lan cho biết: “Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, may đo đồng phục, thiết kế quảng cáo & nhận diện thương hiệu, Sala Holdings hướng đến đáp ứng nhu cầu khách hàng theo đúng cam kết giá cả và chất lượng phục vụ. Tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp trên nguyên tắc đúng hẹn, uy tín, tận tâm”. Cũng theo doanh nhân Phan Thị Lan, để đạt được mục tiêu đề ra thì một doanh nghiệp muốn đi xa, phát triển đều cần sự đam mê, nghiêm túc của người lãnh đạo để từ đó tạo ra sản phẩm, dịch vụ cung ứng hướng đến phục vụ bản thân doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng một cách bền vững.
 
Bà Phan Thị Lan nhận biểu tượng vinh danh Thương hiệu uy tín 2022 cho công ty CP đầu tư Sala Holdings
Với đội ngũ Ban giám đốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, điều hành. Sala Holdings luôn khẳng định và tự tin cung cấp cho khách hàng các giải pháp về đồng phục, tổ chức sự kiện, thiết kế nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng, kịp thời, giá cả hợp lý, sản phẩm đạt yêu cầu.
Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, Sala Holdings tự hào cùng cấp sản phẩm cho nhiều đối tác, khách hàng trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, tư vấn, giáo dục, nhà hàng, xí nghiệp, kỹ thuật điện, xăng dầu.
 
Doanh nhân Phan Thị Lan tại sự kiện gặp mặt doanh nhân đầu xuân 2023
Mới đây, Sala Holdings cũng vinh dự là đơn vị cung cấp tổng thể các giải pháp về đồng phục và thiết kế nhận diện thương hiệu cho đối tác là tập đoàn tại Lào.
 
Doanh nhân Phan Thị Lan nhận giấy khen từ Tổng biên tập tạp chí Thươn g gia & Thị trường
Cùng với các hoạt động kinh doanh, ban giám đốc công ty cũng chú trọng đến hoạt động công tác xã hội như các chương trình ủng hộ quà bà con nghèo, cứu trợ đồng bào lũ lụt, hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học…
“Tiêu chí cung cấp sản phẩm nhanh, chất lượng, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hẹn” đã được công ty luôn quán triệt và thực hiện với bất kỳ khách hàng nào hợp tác cùng Sala Holdings.
Doanh nhân Phan  Thị Lan tham gia các hoạt động của CLB Nữ doanh  nhân Tân Phú
Đó cũng là niềm tự hào và là tiền đề, để nữ doanh nhân Phan Thị Lan cùng đồng nghiệp xây dựng một doanh nghiệp giá trị, phục vụ đối tác khách hàng mang tên Sala Holdings.
Đơn vị có nhu cầu về đồng phục, tổ chức sự kiện và thiết kế nhận diện thương hiệu vui lòng liên hệ hotline: 0916602199 hoặc truy cập http://dongphucquatangsala.com
GIA LONG (Nguồn Thương gia & Thị trường)
 
 
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com