Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Cơ hội định cư châu Âu khi gặp chính quyền Malta

06:58:47 08-09-2022

Trưa ngày 10/09/2022 tại Majestic Hotel quý Nhà đầu tư sẽ có cơ hội vàng, khi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện chính quyền Malta mở ra cơ hội cho cả gia đình 03 thế trở thành công dân Châu Âu

CƠ HỘI ĐƯỢC ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU KHI GẶP GỠ TRAO ĐỔI
VỚI ĐẠI DIỆN CHÍNH QUYỀN MALTA

Cộng đồng người Việt tại Châu Âu từ lâu đã cho thấy sự lớn mạnh và thành đạt trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh, văn hóa, nghệ thuật ... gần đây, dòng người đến Châu Âu du lịch, học tập và đầu tư tăng cao ... đặc biệt là các quốc đảo như Síp, Malta chứng kiến lượng lớn khách quốc tế đến đầu tư vì Chính phủ các nước này đưa ra các chính sách khuyến khích đầu tư nước ngoài, như chính sách thuế thấp, điều kiện mở công ty đơn giản và kèm theo đó là quyền được định cư vĩnh viễn tại đây. Theo đó, bất cứ công dân của nước nào muốn lấy Thẻ thường trú nhân (Thẻ xanh) nước Cộng hòa Malta, chỉ cần đóng góp Chính phủ khoản tiền tự nguyện từ 70.000 EUR trở lên và cung cấp các giấy tờ cá nhân của gia đình, cũng như chứng minh công việc, thu nhập tại nước sở tại và lý lịch tư pháp ... thì sẽ được xét duyệt hồ sơ và Cấp thẻ xanh sau 6 tháng.
Cộng đồng người Việt ở Malta cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ và đoàn kết hơn với sự kiện ra mắt Cộng đồng người Việt Nam tại Malta vào ngày chủ nhật 14/08/2022 vừa rồi.
 
 
Ông Dương Hải Hưng (trái) Đại sứ Việt Nam tại Malta, Ông Nguyễn Hoài Nam (Harry Nguyen) Tân chủ tịch Cộng đồng người Việt tại Malta phát biểu tại buổi lễ ngày 14/08/2022
 
Tiếp tục chính sách khuyến khích đầu tư vào Malta và định cư tại đây, chính quyền Malta phối hợp với Công ty tư vấn đầu tư định cư toàn cầu Latitude consultancy Malta limited và Công ty FREEVISA Vietnam tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi với các nhà đầu tư Việt Nam, vào lúc 13h30 ngày thứ bảy, 10/09/2022 tại Khách sạn Majestic Sài Gòn (Tầng 5, số 1 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).
Thư mời tham dự Tọa đàm trực tiếp với Chính quyền Malta

Tại sự kiện, đại diện chính quyền Malta, ông Charles Mizzi, Tổng Giám đốc Cục di trú Malta sẽ chia sẻ các điểm mới trong chính sách đầu tư định cư Malta trong thời gian tới, các Luật sư di trú đến từ Latitude cũng sẽ hướng dẫn qui trình đầu tư, cách thức chuẩn bị hồ sơ để quyền lợi nhà đầu tư được đảm bảo. Ngoài ra, các nhà đầu tư tương lai cũng được đặt câu hỏi, thảo luận với đại diện chính quyền Malta, Luật sư và Các nhà đầu tư thành công đang sinh sống tại Malta.
Mr. Charles Mizzi (Tổng giám đốc Cục di trú Malta, người rất năng động và đi đầu trong chính sách khuyến khích đầu tư định cư Malta)
 
Trong suốt quá trình làm việc, tìm hiểu các chương trình đầu tư định cư quốc tế, Ông Huỳnh Thanh Liêm (Justice Huynh), C.E.O của FREEVISA Vietnam cho rằng Malta là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều gia đình Việt Nam hiện nay vì các ưu điểm như là Malta không yêu cầu nhà đầu tư phải ở Malta ngày nào mà vẫn giữ được Thẻ xanh vĩnh viễn. Và việc cho con cái được học trường công miễn phí dạy bằng tiếng Anh theo chuẩn Anh Quốc là một ưu thế, quyền lợi đặc biệt cho các gia đình, giúp các con phát triển trong một nền giáo dục được đánh giá tốt bậc nhất châu Âu để các con hòa nhập nhanh chóng và trở thành công dân toàn cầu sau này.
Ngoài ra, khi có Thẻ xanh Malta, chúng ta được tự do đi lại 27 nước thành viên Châu Âu và được ở các nước này đến 180 ngày/ năm cũng là điểm cộng của chương trình từ đó mở ra nhiều cơ hội phát triển mạng lưới kinh doanh.
 
Mr. Justice Huynh, C.E.O FREEVISA Vietnam và Mr Ryan Darmanin, C.E.O Latitude Malta tại Cục di trú Malta, tháng 07/2022
 
Tại sự kiện, Công ty FREEVISA Vietnam, đơn vị đại diện cho Latitude tại Vietnam cũng có những phần quà đặc biệt cho Nhà đầu tư lến đến 300 triệu đồng.
 
ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU
Lúc 13h30, Thứ 7 ngày 10/09/2022 tại Khách sạn Majestic Sài Gòn – Tầng 5, số 1 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh (Có chỗ giữ xe ô tô và xe máy)
Đăng ký thông tin tại:  https://bit.ly/3PZLdlW  hoặc gọi số Hotline 0938 58 07 86 hoặc Email info@freevisa.vn
Chương trình đầu tư Lấy thẻ thường trú nhân (Thẻ xanh) Malta hay gọi là MPRP là chương trình cho phép công dân các quốc gia ngoài EU được đầu tư vào Malta thông qua hình thức nộp hồ sơ pháp lý cá nhân và đóng góp một khoản phí tự nguyện từ 70.000 EUR trở lên cho Chính phủ để được cấp Quyền thường trú nhân và Thẻ xanh để cư trú Malta vĩnh viễn. Hơn thế nữa, khi có Quốc tịch Malta, chúng ta có thể sinh sống ở bất cứ nước nào trong liên minh Châu Âu, được tự do đi lại trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần phải xin visa trước.
Hồ sơ tham gia chương trình gồm: Hồ sơ pháp lý cá nhân + Đóng góp chi phí cho Chính phủ + Đóng phí Luật sư, phí dịch vụ + Thuê nhà hoặc mua nhà. Tổng chi phí đầu tư không hoàn lại từ 3,6 tỷ trở lên và trong vòng 6 tháng sẽ có Thẻ thường trú nhân cho cả gia đình 3 thế hệ.
 
PV
(Theo TG&TT)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com