Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Công ty nhựa Minh Hùng kỷ niệm 35 năm thành lập

23:48:35 17-09-2022

Cổ phần nhựa Minh Hùng đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 thành lập.
 
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tới tham dự và chúc mừng công ty
 
Tới tham dự buổi lễ có nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ông Huỳnh Thành Lập, nguyên Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo quận Bình Tân, lãnh đạo huyện Đức Hòa Long An, cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty và các đối tác, khách hàng.
 
Ngày 17 tháng 09 năm 1987, cơ sở nhựa Minh Hùng được thành lập tại số 25, đường Hùng Vương, quận 6 với chức năng hoạt động chính là: sản xuất và cung cấp các mặt hàng nhựa gia dụng, giỏ xách, lồng bàn, thau chậu. 
 
Ngày 17 tháng 09 năm 1997, Công ty TNHH nhựa Minh Hùng được thành lập và hoạt động theo luật doanh nghiệp với chức năng chính là sản xuất các loại ống nhựa uPVC và phụ kiện mang thương hiệu Minh Hùng.
 
Cổ phần nhựa Minh Hùng đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 thành lập.
 
Vợ chồng bà Nguyễn Thị Tuyết (CTHĐQT) và ông Đinh Mạnh Hùng (phó TGĐ) Công ty CP nhựa Minh Hùng
 
Ngày 17 tháng 09 năm 2010, Công ty TNHH nhựa Minh Hùng được chuyển đổi thành Công ty cổ phần nhựa Minh Hùng.
 
Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, đến nay Minh Hùng đã trở thành doanh nghiệp top đầu thị trường về các loại ống nhựa uPVC, HDPE, CPVC, PPR... phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và tương đương với các sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế. 
 
Công ty cổ phần nhựa Minh Hùng đang sở hữu khu nhà xưởng  tại địa chỉ 103/7 Ao Đôi, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân với diện tích hơn 4 héc ta và năm 2018 đầu tư thêm nhà máy sản xuất, nhà xưởng rộng 4 hecta, tại địa chỉ  Thửa đất số 439, tờ bản đồ số 25, đường số 5 (Hải Sơn-Tân Đô), KCN Tân Đô, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An chia thành 12 block kiên cố, hiện đại, đáp ứng quy mô sản xuất lớn, sản phẩm được bảo quản tốt thuận lợi cho quá trình giao dịch và xuất nhập khẩu.
 
Các máy móc thiết bị của công ty đều được nhập từ các nước có nền công nghiệp phát triển như CHLB Đức, Italia, đã tạo ra sự đột phá về năng suất và chất lượng sản phẩm của công ty. 
 
Nhựa Minh Hùng được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất lớn, với năng lực sản xuất 15 ngàn tấn sản phẩm một năm, đã đáp ứng nhu cầu thi công, lắp đặt đường ống của các ngành cấp thoát nước, xây dựng, điện lực và bưu chính viễn thông. 
 
Trong những năm vừa qua, công ty nhựa Minh Hùng và Ban giám đốc đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng, chứng nhận.. của các cơ quan, ban ngành trao tặng như, chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm, thương hiệu nổi tiếng, doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu, giải thưởng Sao vàng đất Việt, huân chương lao động hạng 3 của chủ tịch nước trao tặng năm 2018….Minh Hùng được Liên Đoàn công nghiệp Nhựa ASEAN tuyên dương là một trong top 60 doanh nghiệp tiêu biểu của khu vực Đông Nam Á. Có được những thành công trên là nhờ Minh Hùng luôn áp dụng chính sách: “ Chất lượng là nền tảng- giá cả luôn phù hợp- dịch vụ phải chu đáo”, được Quý khách hàng tin tưởng nhiệt tình ủng hộ.

Phương Thảo

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com