Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Nguyễn Anh Cường “Ông Trùm Quà Tặng” sức khỏe

15:47:11 12-10-2022

Từ một người làm thuê đi từ vị trí nhân viên kế toán, nhân viên bán hàng cho đến các vị trí giám đốc chức năng rồi giám đốc điều hành, Nguyễn Anh Cường “Ông Trùm Quà Tặng” không chỉ là người làm thuê có giá trị, ông còn là một doanh nhân trẻ luôn mong muốn đem những kiến thức mà mình học được, làm được đến với các bạn trẻ khởi nghiệp.
 
“Ông trùm quà tặng” Nguyễn Anh Cường
Nguyễn Anh Cường là người sáng lập & điều hành SQQ.vn, sở hữu 03 thương hiệu lớn tại Việt Nam (SanQuaQuy.com - MonQuaQue.vn & Quasuckhoe.online), là doanh nhân có tầm ảnh hưởng đối với những bạn trẻ ham học hỏi và có đam mê kinh doanh.

Ông Nguyễn Anh Cường phát biểu tại hội nghị tôn vinh doanh nhân Việt Nam 13.10
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành FMCG, ông Nguyễn Anh Cường đã giúp đỡ hơn 5.000 nhân viên bán hàng phát triển công việc làm thuê của họ và hơn 10.000 đại lý/nhà phân phối/cộng tác viên trên toàn quốc có thu nhập cao, ổn định. Ông Cường cũng từng lọt vào Top 10 CEO xuất sắc của Việt Nam.
Ông Nguyễn Anh Cường nhận biểu dương doanh nhân xuất sắc 13.10
Trong thời gian gần đây, ông Cường đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn đại lý và cộng tác viên tham gia vào cộng đồng kinh doanh của ông. Các thành viên tham gia đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực, mang lại mức thu nhập cao để có một cuộc sống tốt hơn.

Sản phẩm quà tặng sức khỏe của Công ty SQQ.VN
Nói về cơ duyên đến với ngành quà tặng sức khỏe, ông Cường cho biết: “Năm 2021, năm mà dịch bệnh bùng phát khiến cho nhiều người nhiều gia đình mất mát ra đi. Nhiều công ty lao đao rồi phá sản, nhất là công ty về ngành hàng FMCG cũng như các công ty chuyên về sản phẩm sức khỏe không đáp ứng được  “Đúng, Đủ, Đầy” nhu cầu thị trường. Chính vì những yếu tố trên tôi quyết định tự mình ra riêng, trở thành người sáng lập và điều hành SQQ.vn chuyên sản xuất những bộ quà tặng về sức khỏe: Đó là sự kết hợp giữa đông trùng hạ thảo, Yến và một số dược liệu quý hiếm khác hỗn hợp lại với nhau tạo nên bộ quà tặng về sức khỏe giá trị”.

Ông Nguyễn Anh Cường trao tặng quà sức khỏe đến các doanh nhân tại Hội nghị tôn vinh Doanh nhân Việt Nam 13.10
Vài nét về ông Nguyễn Anh Cường nêu trên có lẽ sẽ phần nào giúp độc giả hiểu hơn về ông Nguyễn Anh Cường và những giá trị mà ông đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng.
PV (Nguồn Thương gia & Thị trường)
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com