Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Tổng giám đốc Sa Huynh Travel JSC nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh

00:45:36 20-11-2022


Anh Nguyễn Thanh Sơn, Tổng giám đốc Sa Huynh Travel JSC

So với nhiều doanh nghiệp trong quận Bình Tân, Công ty cổ phần du lịch Sa Huỳnh (Sa Huynh Travel JSC)  chưa phải là công ty lớn nhưng những đóng góp của anh Nguyễn Thanh Sơn, giám đốc Sa Huynh Travel JSC cho sự phát triển của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân là rất lớn, được lãnh đạo quận và lãnh đạo Hội doanh nghiệp đánh giá cao. 
 
Được thành lập vào năm 2006, Hội doanh nghiệp quận Bình Tân hiện đang là thành viên của UBMTTQ quận Bình Tân, hoạt động theo điều lệ được UBND thành phố ủy quyền UBND quận Bình Tân phê duyệt và theo quy định của pháp luật. Hội Doanh nghiệp Bình Tân cũng là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM. 


Ban chấp hành Hội doanh nghiệp quận Bình Tân nhiệm kỳ V (2022 - 2027)
 
Những ngày đầu thành lập, Hội chỉ có vài chục thành viên. Qua mỗi nhiệm kỳ, số lượng doanh nghiệp hội viên không ngừng tăng, đến nhiệm kỳ 4 các hoạt động đầy ý nghĩa của hội đã thu hút hơn 450 doanh nghiệp gia nhập. 
 
Từ quê hương Quảng Ngãi vào thành phố Hồ Chí Minh học tập và công tác, khi quyết định ở lại gắn bó với mảnh đất Sài thành đầy năng động, anh Nguyễn Thanh Sơn đã chọn Bình Tân là nơi sinh sống của gia đình cũng như nơi đóng đô của Sa Huynh Travel JSC. Ngay từ khi doanh nghiệp mới thành lập, tiềm lực còn hạn chế và danh tiếng còn chưa có nhiều người biết đến nhưng với ý thức đóng góp cho địa phương nơi mình cư trú, anh Sơn đã đăng ký tham gia làm thành viên của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân. Mặc dù với đặc thù công việc của ngành du lịch thường xuyên phải đi công tác xa, nhưng mỗi khi Hội doanh nghiệp quận có sự kiện gì anh cũng cố gắng sắp xếp thời gian tham gia hoặc tìm cách đóng góp cho Hội trong khả năng của mình.


Anh Sơn làm Mc trong các sự kiện của Hiệp hội doanh nghiệp quận Bình Tân
 
Sẵn thế mạnh là có chuyên môn làm hướng dẫn viên, Mc, tổ chức sự kiện, anh xông xáo trong các công tác tổ chức, lên kịch bản, dẫn chương trình các buổi hội họp, liên hoan cuối năm, kêu gọi tài trợ và kết nối giao thương … Sự nhiệt tình, năng nổ của anh đã đóng góp vào thành công chung của các sự kiện. Không mặc cảm vì doanh nghiệp mình có quy mô nhỏ hay vì mình là người mới đến, anh luôn lăn xả vào các công tác chung với tâm niệm khả năng mình tới đâu mình đóng góp tới đó, miễn sao Hội doanh nghiệp phát triển, các hội viên gắn kết, cùng nhau phát triển, cùng nhau đóng góp cho địa phương.


Anh Nguyễn Thanh Sơn và chị Mã Đào Ngọc Bích (phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp quân Bình Tân) tham gia diễn văn nghệ trong Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp quận Bình Tân khóa V
 
Qua các hoạt động sôi nổi của mình, anh Sơn đã kêu gọi được rất nhiều chủ các doanh nghiệp đăng ký tham gia hội viên. Các dịp hội họp, liên hoan hay từ thiện … cần nhiều kinh phí tổ chức, thông qua các mối quan hệ của mình, anh cũng kêu gọi được khá nhiều các doanh nghiệp thân quen tham gia tài trợ.
 
Những đóng góp của anh Sơn đã được các thành viên của Hội doanh nghiệp quận Bình Tân ghi nhận, các lãnh đạo đánh giá cao. Trong nhiệm kỳ VI, anh đã được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành của Hội doanh nghiệp quận. Năm 2022, Hội doanh nghiệp quận Bình Tân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho những hoạt động vì doanh nghiệp quận và vì cộng đồng thì cá nhân anh Sơn cũng được Chủ tịch thành phố Hồ Chí Minh và Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội doanh nghiệp quận Bình Tân nhiệm kỳ VI (2017 - 2022). Trong Đại hội đại biểu Hội doanh nghiệp quận nhiệm kỳ V, anh Sơn lại tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu vào ban chấp hành cùng với hơn 40 chủ doanh nghiệp khác và các thành viên là cán bộ các phòng ban trong quận.


 
Anh Sơn nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh
 
Chia sẻ với phóng viên về những dự định sắp tới, anh Sơn cho biết: “Trong những năm tới đây, chúng tôi sẽ phát triển doanh nghiệp của mình theo hướng tạo ra một hệ sinh thái với nhiều ngành nghề liên quan hỗ trợ nhau cùng phát triển. Về công tác hiệp hội, tôi vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho các hoạt động vì sự phát triển doanh nghiệp trong quận nói riêng và Hiệp hội doanh nghiệp quận nói chung, xây dựng hội ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu quả, là mái nhà chung cho các doanh nghiệp trong quận gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, hợp tác kinh doanh”. 
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Liên hệ quảng cáo: 0931 01 13 13

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com