Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Nữ doanh nhân trẻ Vũ Thị Nga: Bản lĩnh vươn tới thành công

03:13:05 14-03-2023

 “Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.” Nữ doanh nhân trẻ Vũ Thị Nga Giám đốc công ty TNHH dịch vụ bất động sản kinh doanh nhà đất Kim Phượng Hoàng Nga chia sẻ!
Doanh nhân Vũ Thị Nga
Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, doanh nhân Vũ Thị Nga còn là hình mẫu của phụ nữ thời đại vừa xinh đẹp, mạnh mẽ, biết chủ động và nỗ lực vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn, khẳng định giá trị  bản thân.
 
Kinh doanh, khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người trẻ tuổi, và phụ nữ trẻ khởi nghiệp thì càng phải đối mặt với khó khăn nhiều hơn gấp bội so với nam giới. Nhưng với mong muốn có được một cuộc sống đủ đầy hơn, người phụ nữ xuất thân từ mảnh đất Hưng Yên nghèo khó trong một gia đình có nền tảng kinh tế không tốt … vẫn quyết tâm vượt mọi khó khăn để dấn thân vào con đường kinh doanh đầy chông gai này.
Nữ doanh nhân trẻ Vũ Thị Nga nhận biểu tượng Bông hồng Vàng xuất sắc 2023
 
Nói về những khó khăn trong giai đoạn khởi nghiệp, ánh lên trong đôi mắt của người phụ nữ ấy những ký ức vẫn còn nóng hổi như vừa mới diễn ra ngày hôm qua. Khi ấy, bất động sản vẫn còn xa lạ với mọi người, bản thân chị cũng chưa có kinh nghiệm, chưa có nhiều khách hàng, số vốn ít ỏi được chị tích góp từng đồng.“Trong thời điểm ấy, tôi tự nhủ rằng mình phải vượt qua bằng mọi cách, không thể dễ dàng bỏ cuộc. Tôi sẽ làm tất cả để thành công. Rồi cứ thế tôi đi tìm những mối quan hệ cần thiết trong ngành và bắt đầu xây dựng chữ “tín” trong ngành này. Bởi lẽ do tính chất đặc thù của ngành mà những mối quan hệ lại trở nên rất cần thiết với tôi và việc xây dựng chữ “tín” trong ngành là điều rất cần thiết. Đối với tôi, mối quan hệ và những thông tin thị trường là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh. Chính vì thế, ngoài việc có vốn đầu tư thì người làm kinh doanh như chúng tôi cũng rất cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết làm nền tảng để duy trì sự ổn định và phát triển doanh nghiệp bền vững.” Nữ doanh nhân chia sẻ!
Doanh nhân Vũ Thị Nga cùng các nữ doanh nhân
Với nữ doanh nhân, thị trường bất động sản là một sân chơi có sự sàng lọc cao, muốn tồn tại và phát triển cần phải có Tâm và có Tầm, tức là phải làm giàu một cách chính đáng và có tầm nhìn, biết lựa chọn phân khúc phù hợp với khả năng của bản thân mình mới có thể thành công được. Sẽ không còn chuyện mang danh công ty bất động sản nhưng chuyên đặt mìn dự án của người khác để thu lại lợi nhuận bằng mọi giá, mất đạo đức kinh doanh. Để có được kết quả tươi đẹp như hôm nay, người phụ nữ ấy đã phải hết sức kiên nhẫn, chịu đựng sự khắc nghiệt trong ngành, sẵn sàng nhận về mình những thua thiệt khi rủi ro xảy đến để giữ uy tín, đạo đức đối với khách hàng và đối tác.
 
Với tư cách một người đi trước, có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực bất động sản, chia sẻ với những bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong ngành này, nữ doanh nhân cho biết, để khởi nghiệp bất kỳ lĩnh vực nào cũng phải có đam mê, đam mê chính là động lực để chúng ta nỗ lực học hỏi và vươn lên trong lĩnh vực mà chúng ta theo đuổi. Luôn không ngừng trau dồi tri thức, hoàn thiện bản thân làm nền tảng để phát triển sự nghiệp kinh doanh một cách bền vững. Mỗi lần thất bại, cần bình tĩnh ngồi lại xâu chuỗi lại quá trình làm việc và nghiên cứu xem chúng ta đang bị khuyết phần nào để rút kinh nghiệm, nên tạo dựng nhiều mối quan hệ với những người đi trước trong cùng lĩnh vực để học hỏi, hạn chế những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình kinh doanh và không quên luôn phải có biện pháp dự phòng trước các rủi ro.
Doanh nhân Vũ Thị Nga tại đêm Gala biểu dương doanh nhân
 
Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, mà doanh nhân Vũ Thị Nga cũng là một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu. Lớn lên trong hoàn cảnh không đủ đầy khiến cho người phụ nữ mạnh mẽ ấy đồng cảm và luôn  ủng hộ quỹ đồng bào nghèo, chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng chính sách tại địa phương…
hăng hái tham gia công tác từ thiện giúp đỡ mảnh đời cơ cực có được những cơ hội, động lực để vươn lên trong cuộc sống.
 
Sau những thành công đạt được, tại sự kiện “Tết doanh nhân 2023” do tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức, doanh nhân Vũ Thị Nga vinh dự được xướng tên, nhận biểu tượng “Bông hồng vàng 2023” cho những nỗ lực cố gắng của mình. Đây chính là sự động viên, khích lệ tinh thần giá trị đối với nữ doanh nhân trẻ Vũ Thị Nga, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của chị. 
 
Thu Hoài - Trang Thư (Nguồn Thương gia & Thị trường)
 
 
 
 

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com