Trang chủ
top
Dòng sự kiên Dòng sự kiện:

Viện ISTBD và Hội đồng DN Tiên Phong Việt Nam tổ chức tọa đàm xúc tiến thương mại

04:32:23 28-03-2024

Ngày 26/03/2024 tại TP.HCM, “tọa đàm xúc tiến thương mại và gặp gỡ bông hồng vàng Tiên Phong” đã thu hút sự quan tâm, tham gia của hơn 100 doanh nhân, nhà báo và đại biểu từ nhiều hiệp hội và câu lạc bộ doanh nghiệp trong thành phố và một số tỉnh thành.
Sự kiện này được tổ chức bởi Viện Khoa học Công nghệ và Phát triển Doanh nghiệp (Viện ISTBD) cùng Hội đồng Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam (VBC Việt Nam).
Ông Nguyễn Văn Sáng viện trưởng viện khoa học công nghệ và phát triển doanh nghiệp, chủ tịch VBC Việt Nam phát biểu
Tọa đàm không chỉ là nơi để các doanh nhân trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản trị và phát triển doanh nghiệp, mà còn là cơ hội để dự báo xu hướng thị trường và thảo luận giữa các doanh nhân và các chuyên gia đến từ Hội đồng Đào tạo và Phát triển Nhân lực của Viện ISTBD, như tiến sĩ Trần Văn Lam và thạc sĩ Đặng Văn Tý.
Các chuyên gia đến từ Hội đồng đào tạo và phát triển nhân lực Viện khoa học công nghệ và phát triển doanh nghiệp tham gia thảo luận, tọa đàm
Đặc biệt, chương trình còn mang đến trải nghiệm thú vị từ chuyên gia công nghệ AI Nguyễn Văn Thức về việc ứng dụng công nghệ AI vào quản lý và điều hành công việc trong doanh nghiệp. ...
Dịp này, Viện ISTBD trao quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn đối với ông Dương Viết Cương; Chánh văn phòng đối với ông Từ Văn Lai; Trưởng ban kết nối doanh nghiệp VBC Việt Nam đối với bà Lê Ngọc Tú Quyên.
  
Nữ doanh nhân xuất sắc của Hội đồng doanh nhân
 Ban tổ chức đã biểu dương và ghi nhận đóng góp của các nữ doanh nhân "Bông hồng vàng Tiên Phong", những người đã tích cực, đồng hành cho sự phát triển của VBC Việt Nam trong thời gian qua.
  
Biểu dương, tặng hoa nữ “bông hồng vàng Tiên Phong”
Ông Nguyễn Văn Sáng, Viện trưởng Viện ISTBD, chủ tịch VBC Việt Nam chia sẻ: “Sự kiện không chỉ giúp các doanh nghiệp cập nhật kiến thức về quản trị doanh nghiệp mà còn khuyến khích việc ứng dụng công nghệ vào quản lý và điều hành. Đồng thời, cũng tạo cơ hội giao lưu, kết nối, quảng bá sản phẩm, xúc tiến thương mại và tìm kiếm cơ hội phát triển mới cho thành viên VBC Việt Nam và các doanh nghiệp”.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm
Sự kiện đã đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng doanh nhân và đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.
 
GIA LONG (Nguồn: Vienphattriendoanhnghiep.vn)

  
anhminh gift
Ghế lưới VP
troi  trang zenfdy
banner tuyen dung
Thiết kế web bán hàng | Đại Thống
Tin xem nhiều nhất
Chùa Huyền Trang
Tin nóng tuần qua
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Mark Zuckerberg giàu nhất thế giới tính theo tuổi
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Những doanh nhân thành đạt từ số 0
Quyền lực và sức ép
Quyền lực và sức ép
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Phó TGĐ VietJet Air: Muốn bay phải có nghề
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Bầu Đức: Quyền lực và bụi bặm
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Thói quen dậy sớm của các CEO nổi tiếng
Full banner 1
 
 
 

Giấy phép số: 70/GP-STTTT cấp ngày 16/11/2017

Địa chỉ: 41 Đường DC13, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM


 Góp ý - Liên hệ

® Bản quyền thuộc về Doanhnhanthanhdatonline.com